Blog

Mua trà dây tại quận Tân Phú tphcm

Bạn muốn Mua trà dây tại quận Tân Phú tphcm để trị đau dạ dày

Chúng tôi chuyên cung cấp trà dây tại quận Tân Phú  tphcm để trị đau dạ dày.

Trà dây túi lọc Bstar giải pháp cho những người bận rộn bạn đang kẹt về thời gian bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi pha trà dây nguyên chất để điều trị viêm loét dạ dày tá tràng và vi khuẩn hp dạ dày.

Trà Dây Túi Lọc BStar

mua-tra-day-tai-quan-tan-phu-tphcm-(6)
Trà dây túi lọc Bstar

Trà dây túi lọc Bstar giúp bạn điều đó cách sử dụng đơn giản mỗi một ly bạn cho khoảng 2-3 trà túi lọc vào ngâm 3-5 phút là có thể thưởng thức. Ngoài việc giúp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, trà dây túi lọc là cách phòng tránh lây nhiễm của vi khuẩn hp cũng như bệnh viêm loét dạ dày tái phát với chi phí thấp nhất an toàn.

Ưu điểm mà các tân dược điều trị viêm loét dạ dày hp không có:

* Có thể uống hàng ngày thay nước

* Không tác dụng phụ

* Giúp an thần, ngủ ngon hơn

* Kích thích tiêu hoá thèm ăn ăn ngon miệng

– Lý do bạn nên sử dụng ngay cả bạn hết đau dạ dày hay hoặc không có vi khuẩn HP trong dạ dày

* Phòng bệnh đau dạ dày tái phát

* Ngăn lây nhiễm vi khuẩn HP từ người này sang người khác cho các thành viên trong gia đình (thống kê hơn 70 Dân số Việt Nam nhiễm vi khuẩn HP, 2/3 dân số thế giới nhiễm vi khuẩn HP)

* Diệt vi khuẩn HP giảm 6-7 nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày (Ung thư dạ dày bệnh có nguy cơ tử vong thứ 2 trên thế giới)

* Bảo vệ cả gia đình khỏi vi khuẩn hp và bệnh dạ dày

ĐỪNG DỪNG LẠI KHI CHƯA ĐỌC HẾT BÀI NÀY!

BẠN THÂN MẾN!

Vi khuẩn Helicobacter Pylori hay còn gọi là vi khuẩn HP đây là loại khuẩn nhiễm vào cơ thể của hơn nửa thế giới mãi đến năm 1983 Warren & marshall nghiên cứu đã khẳng định H.Pylori nó là một nguyên nhân quan trọng gây viêm loét dạ dày hành tá tràng để lâu dài có thế dẫn đến ung thư dạ dày. Loại bỏ khuẩn H.Pylori bằng kháng sinh rất dễ kháng nên cần phải kết hợp nhiều loại kháng sinh khác nhau cả đông y và tây y để không còn khuẩn HP.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO cho rằng vi khuẩn Helicobacter Pylori là nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày và ung thư dạ dày loại bỏ vi khuẩn HP rất khó nhiều phương pháp còn hạn chế dẫn đến xoắn khuẩn HP Kháng thuốc rất cao. Với loại khuẩn này không chỉ phải loại bỏ mà cần phải có biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Ví dụ điển hình tại các nước phát triển như Đức và Hà Lan tỷ lể kháng Clarithromycin lên đến 20%, tại châu âu và mỹ tỷ lệ kháng Metronidazole 20-40 % còn ở Việt Nam kháng Clarithromycin 30-38%, Metronidazole dao động từ 59% 92%, Amoxicillin 23.7%, Tetracyline 9% -60%.

mua-tra-day-tai-quan-tan-phu-tphcm-(7)

Nhiễm hp dạ dày phải làm sao

Bị Nhiễm Vi Khuẩn Hp Trong Dạ Dày

Bị nhiễm khuẩn HP trong dạ dày phải làm sao

Tại sao phải điều loại bỏ khi có khuẩn HP trong dạ dày bao tử? Các nhà chuyên môn đã nghiên cứu và kết luận nếu loại bỏ khuẩn Helicobacter Pylori thì loét dạ dày ít tái phát, nguy cơ giảm ung thư dạ dày 6 đến 7 lần

Vi khuẩn H.Pylori mắc ở những lứa tuổi nào? nghiên cứu cho thấy 50% dân số ở các nước phát triển mắc khuẩn HP nhưng đối với các nước nghèo đang phát triển tỷ lệ này nâng cao 50% đến 90% ở lứa tuổi 20 trở lên và ở độ tuổi 2-8 tuổi hầu hết mắc khuẩn này. Yếu tố điều kiện kinh tế xã hội khí hậu ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ bị khuẩn HP trong dạ dày. Tại Việt Nam tỷ lệ nhiểm khuẩn HP là 70% ở người lớn trẻ em tỷ lệ thấp hơn, một lưu ý tỷ lệ này tăng 10% mỗi năm

mua-tra-day-tai-quan-tan-phu-tphcm-(5)

2/3 Dân số thế giới nhiễm vi khuẩn Hp

Tổng quan tình hình nhiểm khuẩn HP  trên thế giới

Vi khuẩn HP lây qua người khác bằng cách nào? Vi khuẩn Helicobacter Pylori lan qua đường ăn uống, qua nước bọt, những nơi có điều kiện về sinh kém, ăn uống không vệ sinh. Tổng hợp cho thấy tỷ lệ nhiệm qua thức ăn là cao nhất trong tất cả con đường lây lan khuẩn HP.

Tác hại thực sự của khuẩn HP như thế nào? bạn có thể xem những tác hại theo 3 cấp độ nếu không loại bỏ khuẩn HP như sau

– Viêm cấp tính hoặc mạn tính niêm mạc dạy dày

– Loét dạ dày tá tràng

– Ung thư dạ dày

Độ tuổi nào có thể nhiễm vi trùng HP? Những độ tuổi 20 đến 40 tuổi hay mắc phải thường giai đoạn đầu ít cảm nhận được dần sau đó mới có chịu chứng đầy bụng buồn non khó tiêu.  Khi không điều loại bỏ kịp thời sẽ trở nên mạn tính, dùng kháng sinh nhiều trong thời gian dài khuẩn Hp có thể  kháng ngoài ra kéo dài tình trạng này sẽ gây ra loét tá tràng biến chứng rõ ràng là có thể gây ra chảy máu.

Tới giai đoạn này khi bạn không loại bỏ dứt điểm kéo dài tình trạng này sẽ làm teo viêm, giảm các tính năng của dạ dày, niêm mạc của dạ dày sẽ bị thay thế bởi mô niêm mạc ruột, tình trạng này lên đến 50% đối với những người nhiễm vi trùng Hp. Khi bị nặng hơn ung thư dạ dày xuất hiện vì thế bạn cần phải loại bỏ khuẩn HP sớm tránh tình trạng như trên.

Làm thế nào để loại bỏ khuẩn HP hiệu quả? như đã nói ở trên loại bỏ khuẩn HP bằng kháng sinh là rất cần thiết tuy nhiên kết hợp với trà dây một loại trà hỗ trợ rất tốt trong giải pháp kết hợp này. Khi dùng kháng sinh có thể gây nóng trong người nhưng khi kết hợp với trà dây thì khắc chế được khả năng nóng trong người. Ngoài ra, sử dụng trà dây lâu ngày không lo tác dụng phụ, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể trong quá trình kháng sinh trong việc loại bỏ khuẩn Hp.

– Bạn có đang sử dụng kháng sinh để loại bỏ khuẩn HP?

– Bạn có thấy nóng trong người vì uống quá nhiều kháng sinh?

– Bạn có chán ngán hay ám ảnh bởi những bịch kháng sinh thật to và nhiều?

– Bạn sợ xét nghiệm và mỗi lần nọi soi liên quan đến khuẩn HP và dạ dày?

XIN GIỚI THIỆU TRÀ DÂY CAO CẤP BSTAR

mua-tra-day-tai-quan-tan-phu-tphcm-(4)

Trà dây cao cấp Bstar

Giúp bạn khắc phục những vấn đề của bạn đang gặp ở trên

Trà dây cao cấp Bstar được chọn lọc từ những ngọn trà dây rừng tươi ngon tốt nhất từ núi rừng chứa nhiều hàm lượng chất kháng khuẩn và loại bỏ khuẩn như Flavonoid, tanin giúp tiêu viêm, loại bỏ khuẩn HP hiệu quả. Cách sử dụng đơn giản mua trà dây Bstar về sau đó pha với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày.

Bạn đã đi khám bác sĩ ? bác sĩ nói bạn đang ở giai đoạn nào của quá trình vi khuẩn HP phát triển trong dạ dày, các nhà chuyên môn chia vi khuẩn hp ra thành những giai đoạn sau bạn xem mình đang ở giai đoạn nào?

Giai đoạn 1: niêm mạc dạ dày bình thường

Giai đoạn 2: Viêm niêm mạc dạ dày ( viêm dạ dày mãn tính)

Giai đoạn 3: Mất các tế bào dạ dày và hệ tiêu hóa kém làm teo dạ dày

Giai đoạn 4: Chuyển đổi của niêm mạc dạ dày (chuyển sản ruột)

Giai đoạn 5: Giai đoạn đầu của ung thư dạ dày (loạn sản)

Giai đoạn 6: Ung thư dạ dày

Thông thường giải đoạn đầu khi nhiễm vi khuẩn HP bạn sẽ không thấy triệu chứng gì, nhưng khi vi khuẩn HP làm tổn thương niêm mạc dạ dày từ giai đoạn 2 bạn bắt đầu có một trong những triệu chứng như đầy hơi, buồn nôn khó chịu ở vùng bụng, nặng hơn nữa là đau quằn quại, bị tiêu chảy, ói ra máu hoặc phân có màu đen hoặc kèm máu tươi, người mệt mỏi, chán ăn..

Vì vậy Trà dây cao cấp Bstar không chỉ hỗ trợ loại bỏ khuẩn Helicobacter Pylori, uống trà dây Bstar còn giúp cắt cơn đau nhanh, giảm khó chịu trong người, hết tiêu chảy, tiêu viêm lành sẹo, kích thích tiêu hoá, giúp an thần ăn ngon ngủ ngon. Đặc biệt, không chỉ người có khuẩn HP trong mới uống trà dây Bstar mà khi chưa có khuẩn HP trong dạ dày cũng nên uống giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn ngăn chặn nguyên cơ khuẩn Helicobacter Pylori xuất hiện trong dạ dày có thể gây viêm loét dạ dà tá tràng. Tránh được chi phí sử dụng kháng sinh và tác dụng phụ của kháng sinh mỗi khi có khuẩn HP.

Đây là một loại  dược liệu quý đã được đưa vào danh mục dược liệu quý của quốc gia, đồng thời được rất nhiều nhà chuyên môn nghiên cứu và kết luận về khả năng hỗ trợ loại bỏ khuẩn HP cũng như hỗ trợ tốt cho các vấn đề về đường tiêu hoá nói chung và dạ dày nói riêng.

Trà dây đã được tiến sĩ Vũ Nam, nguyên Phó Giám Đốc bệnh viên y học cổ truyền Trung ương nghiên cứu, và đã đưa trà dây đưa vào bệnh viên y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng để hỗ trợ loại bỏ khuẩn Hp hiệu quả. Công trình nghiên cứu đã được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông, bạn có thể xem trên kênh VTC14

Advertisements

Bstar chuyên cung cấp trà dây túi lọc tại quận Tân Phú Tphcm

Trà dây túi lọc Bstar giải pháp cho những người bận rộn bạn đang kẹt về thời gian bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi pha trà dây nguyên chất để điều trị viêm loét dạ dày tá tràng và vi khuẩn hp dạ dày.

mua-tra-day-tai-quan-tan-phu-tphcm-(6)

Trà Dây Túi Lọc Bstar

Trà dây túi lọc Bstar giúp bạn điều đó cách sử dụng đơn giản mỗi một ly bạn cho khoảng 2-3 trà túi lọc vào ngâm 3-5 phút là có thể thưởng thức. Ngoài việc giúp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, trà dây túi lọc là cách phòng tránh lây nhiễm của vi khuẩn hp cũng như bệnh viêm loét dạ dày tái phát với chi phí thấp nhất an toàn.

Ưu điểm mà các tân dược điều trị viêm loét dạ dày hp không có:

– Có thể uống hàng ngày thay nước

– Không tác dụng phụ

– Giúp an thần, ngủ ngon hơn

– Kích thích tiêu hoá thèm ăn ăn ngon miệng

Sản phẩm trà dây túi lọc bstar dùng cho người

– Viêm dạ dày: viêm xung huyết, viêm trợt

– Loét dạ dày, loét tá tràng

– Trào ngược dạ dày

– Vi khuẩn hp dương tính

– Ăn kém

– Ngủ Kém

– Men Gan Cao

– Muốn phòng bệnh dạ dày tái phát

– Muốn phòng vi khuẩn hp lây nhiễm từ người sang người

Bstar chuyên cung cấp trà dây cao cấp tại quận Tân Phú Tphcm

Trà cao cấp Bstar là trà dây chọn lọc chỉ lá và ngọn tươi ngon tinh tuý nhất của cây trà dây giúp sử dụng có kết quả nhanh đặc biệt hoàn toàn sạch không lo hoá chất chất bảo quản được trà dây cao cấp được đóng gói nhỏ gọn do hoàn toàn bằng lá giúp quá trình bảo quản, cũng như pha chế nhanh hơn chất trà được tốt hơn. Diệt khuẩn HP hiệu quả, tiêu viêm lành sẹo, trung hoà acid, kích thích tiêu hoá, ăn ngủ tốt Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

mua-tra-day-tai-quan-tan-phu-tphcm-(4)

Trà Dây Cao cấp Bstar

Ai nên dùng sản phẩm này

  – Người bị viêm, sưng dạ dày
– Viêm trợt hang vị dạ dày..
 – Viêm loét dạ dày -hành tá tràng.
 – Viêm hang vị, xung huyết dạ dày.
 – Trào ngược dạ dày
 – Người làm việc căng thẳng dễ stress
 – Kém ăn, mất ngủ, tiêu hoá kém

 – Nóng trong người, gan…Trà dây cao cấp Bstar được chọn lọc từ những ngọn trà dây rừng tươi ngon tốt nhất từ núi rừng chứa nhiều hàm lượng chất kháng khuẩn và loại bỏ khuẩn như Flavonoid, tanin giúp tiêu viêm, loại bỏ khuẩn HP hiệu quả. Cách sử dụng đơn giản mua trà dây Bstar về sau đó pha với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày.Bạn đã đi khám bác sĩ? bác sĩ nói bạn đang ở giai đoạn nào của quá trình vi khuẩn HP phát triển trong dạ dày, các nhà chuyên môn chia vi khuẩn hp ra thành những giai đoạn sau bạn xem mình đang ở giai đoạn nào?

Giai đoạn 1: niêm mạc dạ dày bình thường

Giai đoạn 2: Viêm niêm mạc dạ dày ( viêm dạ dày mãn tính)

Giai đoạn 3: Mất các tế bào dạ dày và hệ tiêu hóa kém làm teo dạ dày

Giai đoạn 4: Chuyển đổi của niêm mạc dạ dày (chuyển sản ruột)

Giai đoạn 5: Giai đoạn đầu của ung thư dạ dày (loạn sản)

Giai đoạn 6: Ung thư dạ dày

Thông thường giải đoạn đầu khi nhiễm vi khuẩn HP bạn sẽ không thấy triệu chứng gì, nhưng khi vi khuẩn HP làm tổn thương niêm mạc dạ dày từ giai đoạn 2 bạn bắt đầu có một trong những triệu chứng như đầy hơi, buồn nôn khó chịu ở vùng bụng, nặng hơn nữa là đau quằn quại, bị tiêu chảy, ói ra máu hoặc phân có màu đen hoặc kèm máu tươi, người mệt mỏi, chán ăn..

Vì vậy Trà dây cao cấp Bstar không chỉ hỗ trợ loại bỏ khuẩn Helicobacter Pylori, uống trà dây Bstar còn giúp cắt cơn đau nhanh, giảm khó chịu trong người, hết tiêu chảy, tiêu viêm lành sẹo, kích thích tiêu hoá, giúp an thần ăn ngon ngủ ngon. Đặc biệt, không chỉ người có khuẩn HP trong mới uống trà dây Bstar mà khi chưa có khuẩn HP trong dạ dày cũng nên uống giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn ngăn chặn nguyên cơ khuẩn Helicobacter Pylori xuất hiện trong dạ dày có thể gây viêm loét dạ dà tá tràng. Tránh được chi phí sử dụng kháng sinh và tác dụng phụ của kháng sinh mỗi khi có khuẩn HP.

Đây là một loại  dược liệu quý đã được đưa vào danh mục dược liệu quý của quốc gia, đồng thời được rất nhiều nhà chuyên môn nghiên cứu và kết luận về khả năng hỗ trợ loại bỏ khuẩn HP cũng như hỗ trợ tốt cho các vấn đề về đường tiêu hoá nói chung và dạ dày nói riêng.